GIỚI THIỆU

1. gIỚI THIỆU

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đứng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Đồng thời, Bác cũng từng tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu trong và ngoài nước, là người có chuyên môn cao trong ngành tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ.
Hiện Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là giám đốc của Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn, một thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao và lâu năm trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

2. KINH NGHIỆM VÀ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

– Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Trung Ương quân đội 108, một bệnh viện nổi tiếng hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội.
– Được đào tạo chuyên sâu về tạo hình mắt tại bệnh viện Chợ Rẫy.
– Được đào tạo chuyên về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng chi thể (làm đẹp vùng tay, bắp tay, đùi, chân,…) tại bệnh viện Việt Đức – bệnh viện chuyên về Phẫu thuật (Ngoại khoa) hàng đầu Việt Nam tại Hà Nội.
– Được đào tạo chuyên sâu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng thân mình (làm đẹp mũi, ngực, bụng, eo, mông, lưng…)
– Được đào tạo về kỹ thuật vi phẫu, một kỹ thuật phẫu thuật rất cao, rất tinh vi, phức tạp, đòi hỏi người Bác sĩ phải có kỹ năng rất khéo mới có thể thực hiện được.
– Được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bỏng tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tái tạo tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia, bệnh viện chuyên khoa sâu hàng đầu của cả nước.
– Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Philippines và các nước Châu Âu

3. CỐ VẤN & BÁO CÁO VIÊN TRONG NƯỚC

– Là Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên được mời chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trước toàn thể các Bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước trong các chương trình hội nghị chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
– Thành viên Hội Đồng Cố Vấn về lĩnh vực Giải Phẫu Thẩm Mỹ cho tạp chí EVA đã viết rất nhiều bài báo khoa học về các đề tài: ” Nâng mũi bọc cân”; ” Bấm mí Hàn Quốc”; ” Điều trị sụp mi bẩm sinh” được đăng trên các tạp chí báo EVA gần đây.
– Cố vấn chuyên môn cho các báo và đài truyền hình VTV, HTV và THVL1, và là diễn giả vinh dự trong 1 số chương trình hỏi đáp về sức khỏe và sắc đẹp của các đài truyền hình uy tín
– Tham gia là Báo cáo viên được mời chính thức để chia sẽ những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức của mình cho toàn thể các Bác sĩ trong và ngoài nước học hỏi: tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ thường niên của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp Hồ Chí Minh, Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam từ năm 2008-2019.

4. QUAN HỆ QUỐC TẾ

– Là Bác sĩ thẩm mỹ uy tín của Việt Nam, được mời tham gia các Hội nghị khoa học về thẩm mỹ quốc tế tại ThaiLan, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Philippines, HongKong, Đài Loan, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hà Lan, Pháp,…
– Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là hội viên chính thức Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp Hồ Chí Minh, Ủy viên ban chấp hành Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp Hồ Chí Minh, Phó tổng thư kí Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp Hồ Chí Minh, Hội viên chính thức Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam.
– Ngoài ra, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải còn là Hội viên năng động chính thức Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), là một trong hai người Việt Nam đầu tiên được mời tham gia ISAPS, là hiệp hội lớn nhất của các Bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới.

5. THÀNH TỰU

  • Cúp bàn tay vàng ngành thẩm mỹ
  • Thương hiệu uy tín, chất lượng,..
  • Giấy khen của Hội Phẫu thuậ thẩm mỹ tp Hồ Chí Minh
  • Giấy khen của Liên Hiệp khoa học
  • Giấy khen của Hội Y học Tp Hồ Chí Minh
  • Giấy khen của tổng Hội Y Học Việt Nam
Close Menu