Profile

NHẬN ĐƯỢC LỜI KHEN NGỢI CỦA HÀNG TRĂM BÁC SĨ VIỆT NAM, HÀN QUỐC, MỸ, ÚC

NHẬN ĐƯỢC LỜI KHEN NGỢI CỦA HÀNG TRĂM BÁC SĨ VIỆT NAM, HÀN QUỐC, MỸ, ÚC

Báo đài nói gì về Hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần IV-2019, cùng tìm hiểu qua các link dưới đây:

Ngày 07 tháng 12 năm 2019 vừa qua, tại khách sạn năm sao New World – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh, Hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần IV-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng chục bác sĩ, báo cáo viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Đài Loan, Đức, Singapore… và hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam.

Hội nghị Khoa học thường niên năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 500 bác sĩ Việt Nam và hàng chục báo cáo viên, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Úc, Đài Loan…

Theo đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia và báo cáo viên tham dự hội nghị thì Hội nghị Khoa học thường niên năm 2019 là hội nghị đầu tiên tại Việt Nam có sự đầu tư bài bản từ công tác tổ chức, truyền thông cho đến nội dung bên trong hội nghị. Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thanh Hải- Chủ tịch Hội nghị Khoa học thường niên năm 2019, với mục tiêu cập nhật các kiến thức mới cho các bác sĩ trẻ, ông đã đầu tư toàn bộ kinh phí vào việc mời các bác sĩ, báo cáo viên thẩm mỹ hàng đầu trên giới đến tham dự hội nghị và họ đã đem đến những đề tài khoa học mới mẻ, mang tính đột phá về các phương pháp thẩm mỹ an toàn, không tai biến. Ngoài ra, tại khuôn viên hội nghị còn triển lãm rất nhiều các trang thiết bị, máy móc tiên tiến phục vụ cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và y khoa nói riêng. Qua đó chúng ta có thể thấy được quy mô  của hội nghị. Hội nghị đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn trong và ngoài nước. TS.BS Nguyễn Thanh Hải hy vọng Hội nghị sẽ là tiền đề, nền tảng cho những hội nghị sau này.

Trả lời

Close Menu