Profile

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải trong buổi tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải trong buổi tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là một trong những người đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Không chỉ là một bác sĩ tài năng đã từng thực hiện rất nhiều các ca phẫu thuật tạo hình phức tạp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt-Hàn, Bác sĩ Hải còn là thế hệ đi đầu trong phong trào giảng dạy, truyền tải những kiến thức tinh hoa trong ngành thẩm mỹ đến với thế hệ đàn em. 

Trong buổi lễ tri ân, Bác sĩ đã gửi lời chúc đến những người học trò của mình với mong muốn rằng: tất cả mọi người có thể tiếp thu được hết các kiến thức mà bác đã truyền đạt, từ đó có được những cống hiến lớn góp phần đưa nền thẩm mỹ nước nhà phát triển lên một tầm cao mới.  Với phương châm “ An toàn song hành cùng nhan sắc” Bác sĩ Hải luôn hy vọng học trò của mình có thể xây dựng được lộ trình dài trong sự nghiệp làm đẹp, mang hết tài năng và tâm sức của bản thân để đưa đến những sản phẩm làm đẹp hoàn hảo nhất.

tien si bac si hai trong ngay nha giao viet nam
Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải trong bữa tiệc tri ân cùng với các đồng nghiệp và học trò của mình

Buổi lễ còn là một trong những dịp đặc biệt để bác sĩ Hải và các học trò của mình ngồi lại  tâm sự, bàn bạc và chia sẻ với nhau những câu chuyện làm nghề, những khó khăn trong ngành thẩm mỹ,…Từ đó đưa ra những phương hướng giải quyết phù hợp nhất, đưa nền thẩm mỹ của nước nhà ngày một đi lên. 

tien si bac si hai trong ngay nha giao viet nam
Mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm và nâng ly chúc mừng ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20-11

Đằng sau những nét đẹp hoàn hảo, thanh tú nhất vẫn có những nỗ lực, nghiên cứu miệt mài và không ngừng của các Bác sĩ ngành thẩm mỹ. Là một bác sĩ tâm huyết với nghề, một giảng viên ưu tú luôn mong muốn truyền đạt hết tất cả những gì mà bản thân có được cho học trò của mình, Bác sĩ Hải xứng đáng trở thành một trong những người thầy được vinh danh trong ngày 20/11 hôm nay.   

Trả lời

Close Menu